Mương Đình Lodge
Menu
Danh sách phòng

Danh sách phòng

Tọa lạc tại đất Tây Nam Bộ, Mương Đình Lodge thể hiện chất riêng bằng lối kiến trúc cách tân - những ngôi nhà gỗ, nhà giả gỗ. Với mỗi phòng, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và cảm nhận một nét đẹp riêng biệt được tạo nên bởi một màu sắc, hương thơm khác nhau. Mương Đình Lodge chính là nơi quý khách sẽ được cảm nhận "Hoa thơm cỏ lạ".
Superior Family Room (Phòng ốp gỗ 4 người)

Superior Family Room (Phòng ốp gỗ 4 người)

Với phòng 4 khách (Quadruple Room), quý khách sẽ được trải nghiệm phòng Hoa Thiên Điểu. Phòng có view con kênh và hồ của homestay, phía trước phòng có dàn chanh dây và cây ăn trái, mang vẻ đẹp mộc mạc của miền Tây Nam Bộ
Superior Triple Room ( Phòng ốp gỗ 3 người )

Superior Triple Room ( Phòng ốp gỗ 3 người )

Phòng 3 khách (Triple Room), quý khách có thể lựa chọn các phòng như: Hoa Sử Quân Tử: Phòng có view hồ sen thơ mộng, thơm ngát hương sen vào buổi sáng. Phòng nằm gần đài phun nước của homestay. Từ phía cửa sổ phòng, quý khách có thể thấy được đường đi qua cầu gỗ của homestay. Đây là phòng duy nhất được trang bị toilet kính (và vẫn có trang trí tiểu cảnh trong phòng) tại homestay. Các phòng Hoa Ánh Hồng, Hoa Tigon, Hoa Lan Hoàng Dương, Hoa Tiểu Nương, Hoa Phúc Lộc Thọ:  Phòng có view ao hồ thoáng mát. Quý khách có thể ngồi trước hành lang để câu cá, ngắm hoàng hôn. Từ phía cửa sổ phòng có thể nhìn ra được khu nhà gỗ và một phần khuôn viên của homestay.
Superior Double Room (Phòng ốp 2 người)

Superior Double Room (Phòng ốp 2 người)

Với phòng đôi (Double Room), quý khách sẽ được trải nghiệm phòng Hoa Đăng Tiêu. Phòng có view ao hồ thoáng mát. Quý khách có thể ngồi trước hành lang để câu cá, ngắm hoàng hôn. Từ phía phòng có thể nhìn qua được một phần nhà gỗ tại Flower Boutique Lodge vô cùng thơ mộng.
Deluxe Triple room (phòng gỗ 3 người)

Deluxe Triple room (phòng gỗ 3 người)

Phòng 3 người tại Flower Boutique Lodge được thiết kế như một ngôi nhà gỗ mộc mạc xinh xắn, nằm giữa khu vườn nhiệt đới xanh tươi. Đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng nếu quý khách mong muốn cùng gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn thân tận không gian yên bình, tránh xa cuộc sống xô bồ. Căn phòng được xây dựng và trang trí bằng gỗ dâu có mùi thơm nhẹ nhàng, thư giữa.  Ở Flower Boutique Lodge, các căn phòng được đặt tên và trang trí theo những loài hoa. Với Phòng 3 người, quý khách có thể lựa chọn Phòng Hoa sen và Phòng Quỳnh hoa, hai loài hoa đặc trưng của miền Nam đất Việt. Từ sảnh riêng của các phòng, bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan hồ sen, cầu gỗ, kênh đào trong khi tận hưởng phong cảnh hoàng hôn của vùng quê miền Tây Việt Nam. Từ phía phòng đều có hướng nhìn ra khu vườn nhiệt đới yên bình và trang bị với sảnh riêng ngoài trời để bạn chụp ảnh và ngắm cảnh.
Deluxe Quad room (phòng gỗ 4 người)

Deluxe Quad room (phòng gỗ 4 người)

Quadruple Room - Căn phòng dành cho 4 người tại Flower Boutique Lodge hiện ra như một ngôi nhà gỗ xinh xắn mộc mạc. Từ phía cửa sổ căn phòng, quý khách có thể nhìn bao quát toàn bộ khu vườn. Quý khách có thể chọn giữa các Phòng dành cho 4 người của Flower Boutique Lodge, gồm phòng Hoa cát đằng, và phòng Hoa thạch thảo. Mọi chi tiết thiết kế ở đây chắc chắn sẽ làm quý khách ấn tượng. Từ phía phòng đều có hướng nhìn ra khu vườn nhiệt đới yên bình và trang bị với sảnh riêng ngoài trời để bạn chụp ảnh và ngắm cảnh.  
Deluxe Double room (phòng gỗ 2 người)

Deluxe Double room (phòng gỗ 2 người)

Với thiết kế ấn tượng được trang trí bằng nội thất gỗ, Double room-Phòng đôi của Flower Boutique Lodge trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho những cặp đôi muốn tận hưởng không gian riêng tư và ấm áp. Phòng đôi của Flower Boutique Lodge được đặt tên là Hoa Sim, một trong những loài hoa lãng mạn nhất của Việt Nam. Phòng nằm ở trung tâm của Flower Boutique Lodge. Từ sảnh riêng của phòng, quý khách có thể nhìn thấy hồ sen và tận hưởng hương thơm dịu dàng của hoa sen vào buổi sáng. Từ phía phòng đều có hướng nhìn ra khu vườn nhiệt đới yên bình và trang bị với sảnh riêng ngoài trời để bạn chụp ảnh và ngắm cảnh.