Mương Đình Lodge
Menu
❤️‍????/Ngày hội chợ nổi Cái Răng 07/07-09/07/❤️‍????

❤️‍????/Ngày hội chợ nổi Cái Răng 07/07-09/07/❤️‍????

❤️‍????/Ngày hội chợ nổi Cái Răng 07/07-09/07/❤️‍????

03-08-2023

????Dạo một vòng quanh chợ, những hình ảnh đặc trưng mà bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp: du khách và thương buôn đã hoạt động từ rất sớm, chợ cực kì sôi động, rất nhiều "cây bẹo" cho bạn nhận diện món hàng mình muốn mua; rất nhiều du khách trải nghiệm ăn sáng trên chợ nổi - cảm giác bấp bênh của sông nước cùng ly cà phê sáng, tô bún riêu nó thực sự thú vị lắm; ghe bán nước/bán trái cây/chú bán vé số/cô bán bánh mì thịt,... ra sức hì hục chèo và chào hàng cho khách; phía xa xa là những nhà bè có đầy các đặc sản của các tỉnh miền Tây hội tụ về tha hồ cho bạn lựa chọn,.????

????Đó là tất cả những gì đọng lại trong kí ức của khách nhà Mương Đình một cách rất sâu sắc. Không chỉ vậy, mọi người thích đi từ Mương Đình vì cái khoảnh khắc bắt trọn bình minh trên cả quãng đường đi - lâu lâu đổi gió đón bình minh trên sông nó thú vị lắm.????

☘️Đồng hành cùng bao chuyến chợ nổi với các vị khách, Mương Đình tin chắc ngày hội cũng sẽ sôi động và thú vị hơn nữa. ????

????Nếu chưa từng trải nghiệm đi chợ nổi, hay lại nhớ cái cảm giác lênh đênh sông nước đó, thì về đi cùng Mương Đình nhé!!????